Camera hành trình SpeedMap M1 ra mắt với công nghệ mới

96 DA6, KDC VIETSING, THUẬN GIAO, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG
Giờ làm việc: 7:00 - 21:00
Hotline: 0976911949

   

  Sản phẩm SpeedMap M1 được VIETMAP phát triển với những tính năng hàng đầu không chỉ hỗ trợ lái xe mà còn góp phần xây dựng cộng đồng lái xe văn minh.

  Camera hành trình SpeedMap M1

  Camera hành trình SpeedMap M1 Bình Dương

  Camera hành trình SpeedMap M1 - Làm chủ mọi cung đường

  Thị trường camera hành trình hiện nay tuy được tích hợp nhiều tiện ích lái xe nhưng tính năng cảnh báo tốc độ giới hạn trên từng cung đường vẫn chưa thực sự đáp ứng nhu cầu sử dụng của tài xế. 

  Phần lớn các dòng camera VIETMAP chỉ cảnh báo trước 300m và hiện lại khi đến biển báo tiếp theo. Song, một số người lái trong quá trình điều khiển phương tiện vì những lý do chủ quan không chú ý đến biển cảnh báo tốc độ giới hạn đoạn đường đang di chuyển đã được thiết bị cảnh báo bằng hình ảnh hoặc âm thanh trước đó. Điều này có thể dẫn đến rủi ro không đáng có khi tham gia giao thông.

  Từ những thực trạng trên, VIETMAP phát triển dòng camera hành trình SpeedMap M1 - đây được xem là dòng camera chủ lực của thương hiệu với công nghệ hàng đầu vượt trội lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đáp ứng cấp thiết cho người dùng với tính năng luôn hiển thị tốc độ giới hạn trên từng cung đường, vừa giúp bác tài Việt làm chủ mọi hành trình vừa góp phần giảm thiểu rủi ro khi tham gia giao thông.

   

  Camera hành trình SpeedMap M1 Bình Dương

  Sản phẩm vừa cảnh báo thông tin giao thông vừa hiển thị tốc độ giới hạn

  Sự khác biệt của camera hành trình SpeedMap M1

  Với mục tiêu "Xây dựng cộng đồng lái xe văn minh", SpeedMap M1 là dòng sản phẩm camera hành trình được cải tiến mạnh mẽ về phần cứng vừa đảm bảo việc tích hợp các yếu tố công nghệ cao về dữ liệu bản đồ, vừa đảm bảo chất lượng ghi hình sắc nét và các chức năng quan trọng giúp sản phẩm vận hành mượt mà song vẫn đáp ứng tối ưu nhu cầu của bác tài Việt khi di chuyển trên các chuyến hành trình của mình.

  Thiết bị trang bị công nghệ vượt trội luôn hiển thị tốc độ giới hạn từng cung đường trong suốt quá trình di chuyển. Đây là tính năng tiên phong và tâm huyết khi VIETMAP dành nhiều thời gian để nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt vào ngày 25-10-2022 vừa qua, mà hiện nay hiếm có dòng phụ kiện ô tô nào ứng dụng được tính năng này. 

  Camera hành trình SpeedMap M1 Bình Dương

  Camera hành trình SpeedMap M1 Bình Dương Thuận An

  Ngoài ra, dữ liệu bản đồ là linh hồn của sản phẩm luôn được thương hiệu ưu tiên xử lý giúp thiết bị hoạt động đúng theo nhu cầu thị trường.

  Cảnh báo vượt tốc độ - khi xe di chuyển tốc độ cao hơn tốc độ giới hạn của cung đường đang đi thì thiết bị ngay lập tức sẽ phát ra âm thanh cảnh báo "Bạn đang vượt quá tốc độ giới hạn", đồng thời trên màn hình tốc độ GPS sẽ đổi từ màu cam sang màu đỏ nhằm nhắc nhở tài xế điều chỉnh tốc độ cho phù hợp và đảm bảo an toàn cho người dùng khi đánh lái.

  Speedmap M1 được trang bị cảm biến hình ảnh Sony Starvis cùng chip xử lý mạnh mẽ mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Camera trước với chất lượng 2K giúp ghi lại toàn bộ hình ảnh một cách chân thực cả ngày và đêm, đặc biệt trong môi trường ánh sáng yếu. Hơn nữa, camera sau tích hợp gắn phía trong xe cùng chất lượng ghi hình Full HD với chuẩn kết nối Ethernet giúp thu thập hình ảnh chất lượng tốt hơn và màu sắc chân thật hơn.

   

  Camera hành trình SpeedMap M1 hỗ trợ kết nối WiFi thông qua ứng dụng VM REC để có thể xem lại các video đã ghi, tải video về điện thoại với những thông tin kèm theo như tên đường, quận, thành phố và tốc độ giới hạn tương ứng một cách dễ dàng. Đây cũng là một điểm nhấn khác biệt của sản phẩm so với các camera trên thị trường nói chung và camera VIETMAP nói riêng.

  SpeedMap M1 tích hợp dữ liệu cảnh báo giao thông của VIETMAP, đây là một tính năng quan trọng không thể thiếu trên các thiết bị hỗ trợ lái xe bao gồm: khu dân cư, tốc độ giới hạn, cấm vượt, camera phạt nguội và nhiều loại cảnh báo giao thông quan trọng khác nhằm mang đến sự an tâm khi tham gia giao thông. Song thông qua ứng dụng VIETMAP Rec, khách hàng có thể dễ dàng cập nhật dữ liệu cảnh báo giao thông một cách nhanh chóng.

   

  cong nghe moi speedvietmap m1

  Người sử dụng có thể trích xuất video qua ứng dụng điện thoại

  Đại diện VIETMAP cho biết doanh nghiệp hy vọng SpeedMap M1 sẽ là dòng sản phẩm camera hành trình đầu tiên tại thị trường Việt đáp ứng tối đa những nhu cầu cũng như giải quyết những khó khăn mà tài xế gặp phải khi tham gia giao thông. 

  Trong tương lai, dòng SpeedMap sẽ tiếp tục được thương hiệu phát triển và tích hợp đa dạng tính năng, không chỉ mang lại trải nghiệm thoải mái cho người dùng mà còn góp phần tạo ra một môi trường lái xe văn minh.

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN ƯU ĐÃI

  Vui lòng điền thông tin của bạn vào form để nhận những ưu đãi mới nhất

  Liên hệ