Lựa chọn Trung Tâm Chăm Sóc ô tô tại Thuận An - Bình Dương

96 DA6, KDC VIETSING, THUẬN GIAO, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG
Giờ làm việc: 7:00 - 21:00
Hotline: 0976911949

  TRUNG TÂM CHĂM SÓC Ô TÔ THUẬN AN - BÌNH DƯƠNG

  Bất kỳ một loại máy móc, thiết bị nào từ nhỏ bé, vụn vặt đến to lớn, khổng lồ đều sẽ nảy sinh vấn đề sau thời gian sử dụng. Trong đó, không ngoại trừ ô tô –phương tiện di chuyển phổ biến, cũng là tài sản đặc biệt giá trị của mỗi gia đình.

  Tuy nhiên, không phải tất cả chủ xe đều biết tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo dưỡng xe toàn diện? Như thế nào là chăm sóc ô tô chuyên nghiệp và liệu cách chăm sóc hiện tại có đúng cách hay không?

  Chăm sóc ô tô toàn diện định kỳ là yêu cầu bắt buộc trong sử dụng xe ô tô

  Ở bài viết này, bằng kinh nghiệm và ý thức trách nhiệm của “người làm nghề” với Quý Khách Hàng, LVCARCARE hi vọng được cùng Quý chủ xe giải đáp thắc mắc “Như thế nào là chăm sóc ô tô toàn diện chuyên nghiệp”?

  trung tâm chăm sóc ô tô

  trung tâm chăm sóc ô tô Thuận An

  Chăm sóc ô tô toàn diện và nhu cầu thực tế?

   

  Trước tiên, LVCARCARE muốn nhấn mạnh rằng: “Với xe ô tô, chăm sóc – bảo dưỡng là yêu cầu tiên quyết, chúng cần được song hành với quá trình sử dụng xe. Chỉ có như vậy mới đảm bảo tốt nhất cho giá trị thẩm , khả năng vận hành cũng như tuổi thọ xe”.

  Mức độ xuống cấp của xe ô tô tại Việt Nam nhanh hơn nhiều quốc gia khác

  Điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều càng khiến ô tô nhanh xuống cấp

  Do nhiều yếu tố như thời tiết khắc nghiệt, cơ sở vật chất – hạ tầng giao thông chưa hoàn thiện cũng như ý thức sử dụng xe mà ô tô ở nước ta nhanh hư hỏng và xuống cấp hơn so với nhiều quốc gia khác.

  - Mùa mưa xe dễ bị ăn mòn, oxi hóa máy móc, thiết bị.

  - Mùa nắng bức xạ nhiệt cao, dễ khiến “bốc hỏa” gây ảnh hưởng đến máy móc, sơn xe, kính xe,…

  - Thiếu hệ thống bãi đậu xe chuyên dụng.

  - Mặt đường gồ ghề, nhiều ổ voi, ổ gà, bùn đất sình lầy, nhựa đường, ngập nước.

  - Mật độ xe đông đúc, dễ nảy sinh va quệt.

  - Thói quen hút thước, ăn uống ngay trong xe,…

  trung tâm chăm sóc xe Thuận An

  trung tâm chăm sóc xe Thuận An

  Không chăm sóc ô tô đúng cách, hậu quả khó lường!

  Không có một chiếc xe oto nào có thể tránh khỏi “sự tấn công” của những tác nhân nói trên. Nếu không được chăm sóc ô tô, bảo dưỡng thường xuyên thì hậu quả là vô cùng nghiêm trọng.

  *Về nội thất:

  - Khoang xe dơ, bẩn, không khí ô nhiễm là cơ hội cho vi khuẩn, virus có hại sinh sôi, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chủ xe và gia đình. Có thể người lớn không nói đến, nhưng với phụ nữ mang thai, con nhỏ hay ba mẹ lớn tuổi là rất nguy hiểm.

  - Khoang máy hay hệ thống linh kiện bị ảnh hưởng sẽ tác động không tốt đến khả năng vận hành của xe cũng như trải nghiệm của người dùng.

  trung tâm chăm sóc xe Thuận An

  trung tâm chăm sóc xe Bình Dương

  vệ sinh khoang máy

  *Về ngoại thất:

  - Vốn là bộ mặt của xe, nếu ngoại thất có dấu hiệu xuống cấp, chẳng hạn trầy xước sơn, ố kính,… sẽ làm giảm thẩm xe cũng như là hạ thấp chính giá trị của chiếc xe đó.

  - Tất nhiên, không ai muốn bước lên một chiếc xe ố bẩn, lem luốc. Thậm chí, khi xe không được sạch sẽ, xung quanh là những vết trầy xước, nhựa đường thì người nhìn còn đánh giá chính tính cách của chủ nhân sở hữu.

  Tất nhiên, những vấn đề trên sẽ kéo theo tình trạng mất an toàn khi sử dụng xe, lái xe, đây chính là điều nguy hiểm nhất. Bởi vậy, chủ xe bắt buộc phải tiến hành chăm sóc ô tô toàn diện, bảo dưỡng định kỳ cho xế cưng của mình.

  Như thế nào là chăm sóc ô tô chuyên nghiệp? Liệu chủ xe đã chăm sóc đúng cách cho xế cưng hay chưa? Chăm sóc ô tô mùa mưa, mùa nắng như thế nào? Hoặc, nếu Quý Khách Hàng không có nhiều thời gian, hay để LVCARCARE giúp đỡ.

  Chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp – Kinh nghiệm chăm sóc ô tô?

  Không phải đánh đồng tất cả, nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều cơ sở chăm sóc – bảo dưỡng ô tô “nghiệp dư”, thiếu tiện nghi thiết bị cũng như tay nghề kỹ thuật. Quý Khách Hàng cần tham khảo và lựa chọn đúng cơ sở uy tín để đảm bảo hiệu quả dịch vụ tốt và an toàn nhất.

  LVCARCARE là đơn vị có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc ô tô toàn diện. Chúng tôi có đủ kiến thức chuyên môn, trang bị đồ nghề, thiết bị chuyên nghiệp như cầu nâng, máy hút bụi, súng hơi nước nóng, máy xịt bọt tuyết, dung dịch tẩy rửa,…

  Và quan trọng hơn, LVCARCARE đảm bảo thái độ chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng.

  Rửa xe ô tô chi tiết

  Rửa xe oto vốn là phương pháp chăm sóc cơ bản nhất và là bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc ô tô chuyên nghiệp.

  Rửa xe ô tô đúng cách quan trọng là vậy nhưng không phải chủ xe nào cũng nắm vững

  Có thể vì nhiều nguyên do, nhưng phổ biến hơn cả vẫn là tâm lý muốn tự tay chăm sóc xế cưng cũng như tiết kiệm chi phí mà chủ xe chọn rửa xe tại nhà. Tuy nhiên, thật khó để đảm bảo hiệu quả làm sạch khi không có đủ trang thiết bị, dung dịch tẩy rửa chuyên dụng – an toàn.

  Trong khi đó, tại trung tâm LVCARCARE, chúng tôi cung cấp đến Quý Khách Hàng dịch vụ rửa xe ô tô chi tiết , mang đến những giá trị tuyệt vời nhất.

  trung tâm chăm sóc xe Thuận An

  trung tâm chăm sóc xe Bình Dương

  Như thế nào là dịch vụ rửa xe chi tiết?

  Dịch vụ rửa xe chi tiết tại trung tâm LVCARCARE

  1. Sử dụng dung dịch rửa xe chuyên dụng, đảm bảo hiệu quả tẩy rửa vết bẩn và đảm bảo an toàn, thân thiện với sơn, kính, chi tiết kim loại,…

  2. Trang thiết bị, đồ nghề chuyên dụng bao gồm: Máy hút bụi công nghiệp, xịt bọt tuyết, khăn lau chuyên dụng Microfiber, bông rửa, cọ rửa,…

  3. Quy trình rửa xe theo tiêu chuẩn , bảo đảm hiệu quả làm sạch toàn diện.

  - Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra ngoại thất xe.

  - Bước 2: Mở nắp capo xe, kiểm tra tình trạng ắc quy, nước rửa kính, nếu có vấn đề sẽ kịp thời thông báo cho chủ xe và xử lý. Đồng thời, dọn lá cây, ổ chuột (nếu có), dùng khăn lau sạch các chi tiết khoang máy.

  - Bước 3: Vệ sinh thảm lót chân, hút bụi nội thất và lau các chi tiết nội thất bằng khăn ẩm sạch & dung dịch All clean.

  - Bước 4: Xịt nước toàn bộ xe để bước đầu loại bỏ những bụi bẩn.

  - Bước 5: Xịt bọt tuyết lần 1 và ủ từ 5-10 phút giúp làm mềm các vết bẩn cứng đầu. Trong thời gian này, dùng cọ và bàn chải chuyên dụng để vệ sinh 4 bánh xe, mâm, babule, logo, khe kẽ nhỏ,…

  - Bước 6: Xả nước sạch toàn bộ xe lần 2.

  - Bước 7: Xịt bọt tuyết lần 2, dùng bông rửa xe chuyên dụng và dung dịch rửa xe để chà rửa, loại bỏ toàn bộ vết bẩn cứng đầu, khó chịu.

  - Bước 7: Xả nước sạch lần 3.

  - Bước 8: Lau khô ngoại thất xe bằng khăn lau chuyên dụng. Chú ý: sử dụng khăn riêng để lau bề mặt kính xe.

  - Bước 9: Đánh bóng lốp xe.

  - Bước 10: Hoàn thiện, kiểm tra và bàn giao xe cho Khách Hàng.

  LVCARCARE cam kết với Quý Khách Hàng dịch vụ rửa xe chi tiết chuyên nghiệp và toàn diện nhất. Quý Khách Hàng quan tâm hoặc cần hỗ trợ vui lòng để lại thông tin liên hệ để LVCARCARE liên hệ tư vấn.

   

  Rửa xe chi tiết Thuận An - Bình Dương

  Dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô toàn diện tại LVCARCARE

  Ngoài ra, trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp LVCARCARE cung cấp đến chủ xe những dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng nội thất xe uy tín – chất lượng – cao cấp nhất.

  Tùy vào nhu cầu và tình trạng xe, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm.

  1. Vệ sinh nội thất ô tô

  Khoang nội thất xe là không gian sinh hoạt chính của người dùng. Do vậy, việc vệ sinh nội thất ô tô sạch sẽ đặc biệt cần thiết nhằm tạo ra môi trường trong lành, thông thoáng và quan trọng là không có vi khuẩn, virus nguy hiểm đe dọa đến an toàn sức khỏe người dùng.

  vệ sinh nội thất ô tô

  Vệ sinh nội thất ô tô Thuận An - Bình Dương

  Gói vệ sinh – chăm sóc nội thất xe toàn diện bao gồm hút bụi và rửa khô bằng súng hơi nước nóng

  Đồng thời, dịch vụ góp phần nâng cao giá trị cho xế cưng, tăng tuổi thọ các chi tiết nội thất cũng như tạo sự thoải mái, tỉnh táo tập trung cho bác tài.

  Tại LVCARCARE, dịch vụ vệ sinh nội thất bao gồm:

  - Hút bụi nội thất

  - Vệ sinh chi tiết chính trong khoang xe: Trần xe, taplo & bảng điều khiển, vô lăng, ghế xe, sàn thảm.

  - Không quên những chi tiết nhỏ khác như gioăng cao su, tapi cửa, dây an toàn, cửa xe.

  - Dùng súng hơi nước nóng áp suất cao hiện đại vệ sinh hoàn toàn.

  - Bảo dưỡng các chi tiết nhựa, da.

  2. Xông tinh dầu diệt khuẩn toàn diện

  Nội thất xe chứa hơn 700 lại vi khuẩn, virus cùng mức ô nhiêm không khí cao gấp 9-12 bên ngoài, việc chăm sóc và diệt khuẩn và yêu cầu bắt buộc cần thiết.

  Xông tinh dầu diệt khuẩn toàn diện với công nghệ Hàn Quốc – CairFog

  Xông tinh dầu diệt khuẩn toàn diện

  Bằng công nghệ phun và lan tỏa sương mạnh mẽ, xông tinh dầu diệt khuẩn CairFog – công nghệ Hàn Quốc giúp loại bỏ hoàn toàn các loại virus, vi khuẩn có hại trong xe cũng như khử mùi hôi hiệu quả. Từ đó mang lại không gian xe sạch sẽ, thơm tho và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người dùng.

  Dịch vụ xông tinh dầu ô tô CairFog tại LVCARCARE còn bao gồm quá trình tẩy ố bẩn nội thất bằng dung dịch Chemical Guys và vệ sinh diệt khuẩn bước đầu bằng máy hơi nước nóng hiện đại.

  3. Vệ sinh khoang máy ô tô

  Vệ sinh khoang máy ô tô định kỳ là một trong số những phương pháp chăm sóc ô tô toàn diện bắt buộc đối với chủ xe nếu muốn đảm bảo hoạt động trơn tru, mượt mà cho “cơ quan đầu não” này.

  Vệ sinh khoang máy bằng máy hơi nước nóng đảm bảo động cơ hoạt động mượt mà

  vệ sinh khoang máy ô tô

  Vệ sinh khoang máy ô tô Thuận An - Bình Dương

  Riêng tại LVCARCARE, chúng tôi cung cấp gói vệ sinh khoang máy toàn diện với chi phí tiết kiệm nhất cho anh em chủ xe. Bao gồm việc kiểm tra tình trạng khoang máy, vệ sinh chi tiết bằng dung dịch Chemical Guys và dọn khoang máy bằng súng hơi nước nóng chuyên nghiệp.

  Việc sử dụng súng nước nóng giúp vết bẩn được làm mềm nhanh, tăng hiệu quả làm sạch. Đồng thời, nước bay hơi nhanh giúp khoang máy khô ráo không bị ngấm nước.

  Dịch vụ chăm sóc ngoại thất ô tô toàn diện tại LVCARCARE

  Quá trình chăm sóc ô tô toàn diện chuyên nghiệp tất nhiên không thể thiếu chăm sóc ngoại thất.

  1. Phủ gầm ô tô

  Trang bị lớp “áo giáp” bảo vệ gầm xe toàn diện – hiệu quả

  sơn phủ gầm bình dương

  phủ gầm ô tô Thuận An - Bình Dương

  Gầm xe tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với vô vàn tác nhân có hại như bùn đất, nước bẩn, chất oxi hóa, va chạm với mặt đường,… Lâu dần, việc trầy xước, rỉ sét, mục gầm là điều không thể tránh khỏi.

  Để chăm sóc và bảo vệ xe ngay từ đầu, phủ gầm ô tô chính là giải pháp hoàn hảo nhất và tiết kiệm nhất.

  - Phủ gầm sẽ tăng khả năng “đề kháng” cho mặt gầm xe, từ đó giúp bảo vệ mặt gầm khỏi rỉ sét, mục nát; chống trầy xước và biến dạng mặt gầm; Hạn chế hấp thụ nhiệt vào khoang xe và hỗ trợ cách âm hiệu quả.

  - Tại LVCARCARE, quy trình phủ gầm được thực hiện chuyên nghiệp, sử dụng loại dung dịch phủ chất lượng nhất là Forch, Viber.

  2. Sơn kẽm ống pô ô tô

  Tương tự với phủ gầm, sơn kẽm ống pô có vai trò bảo vệ ống pô xe khỏi những tác động từ môi trường, va chạm phía dưới gầm xe. Chưa kể, quá trình xử lý khí thải làm nhiệt độ ống xả lên đến 400 độ C, nếu không được bảo vệ sẽ nhanh chóng hư hỏng và xuống cấp.

  Dịch vụ sơn ống xả bằng L244 – Forch được nhập khẩu từ Đức tại LVCARCARE sẽ đảm bảo cho chủ xe sự an tâm, tin tưởng nhất.

  3. Đánh bóng ô tô

  Đánh bóng ô tô là dịch vụ chăm sóc ô tô nhằm hiệu chỉnh những vết xước dăm, quầng sơn, căn chỉnh và xử lý lỗi bề mặt sơn ô tô hiệu quả.

  Kiểm tra toàn diện bề mặt sơn và có phương pháp đánh bóng phù hợp nhất

  đánh bóng ô tô Bình Dương

  đánh bóng ô tô Thuận An Bình Dương

  Tuy nhiên, theo nguyên tắc đánh bóng chính là làm mòn đi 1 phần sơn bóng ngoài cùng của sơn xe, làm cân bằng những vết trầy xước để đạt hiệu quả thẩm . Chính vì vậy, LVCARCARE khuyến cáo chủ xe:

  1. Chỉ nên đánh bóng khi thực sự cần thiết, không được lạm dụng.

  2. Đảm bảo việc bảo dưỡng bề mặt sơn sau đánh bóng. Tức là, cần bổ sung lớp sơn bóng sau khi mài mòn để đảm bảo hiệu quả bảo vệ, tránh sự tác động vào phần sơn màu hay sơn nền. Quá trình này cần tiến hành định kỳ để đạt hiệu quả tốt nhất.

  4. Phủ ceramic ô tô

  Một trong những phương pháp chăm sóc và làm đẹp sơn xe oto hiệu quả nhất hiện nay chính là phủ ceramic.

  phủ ceramic ô tô Thuận An

  Phủ ceramic ô tô Thuận An Bình Dương

  Phủ ceramic xe ô tô bảo vệ sơn

  Phủ ceramic ô tô là bổ sung, tăng cường lớp sơn bóng, sơn gốm cứng cáp bên ngoài cùng nhằm tăng khả năng bảo vệ cho bề mặt sơn màu và sơn nền. Đồng thời, hỗ trợ giảm trầy xước nhẹ, ngăn bám bẩn bề mặt và tạo vẻ sáng bóng nổi bật cho màu sơn.

  Tại LVCARCARE, phủ ceramic được tiến hành theo quy trình chuẩn nhất từ vệ sinh, đánh bóng đến phủ KubeBond Nano X, Diamond 9H. Đặc biệt, 3 lần bảo dưỡng MIỄN PHÍ sau khi phủ chính là cơ sở chăm sóc ô tô toàn diện và bảo dưỡng định kỳ quan trọng và cần thiết.

  5. Tẩy ố kính ô tô

  Tẩy ố kính, nhất là kính lái đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bảo vệ kính cũng như đảm bảo an toàn lái xe

  Đây là phương pháp chăm sóc xe hơi, cụ thể là chăm sóc kính xe cơ bản quan trọng. Tẩy ố kính giúp loại bỏ hết những vết bẩn, cặn canxi, vảy cá, màng mờ, mốc kính,… trên bề mặt nhằm đảm bảo độ trong kính, thẩm & tầm nhìn an toàn cho lái xe
   

  Nếu không muốn chờ tới khi vấn đề quá nghiêm trọng,“vô phương cứu chữa” mà phải thay kính tốn kém thì chủ xe nên ưu tiên tiến hành tẩy ố kính định kỳ, liên hệ LVCARCARE để được tư vấn cụ thể hơn.

   

  6. Phủ nano kính ô tô

  Gói phủ nano, chăm sóc,bảo dưỡng kính xe cũng như tăng khả năng chống chịu lực và tác nhân môi trường có hại

  Phủ nano kính là phủ lên bề mặt kính xe một lớp keo nano có đặc tính cứng, bền chắc có khả năng chịu mài mòn, chống oxi hóa cũng như hỗ trợ giảm trầy xước bề mặt.

  phủ nano kính Bình Dương

  phủ nano kính Thuận An Bình Dương

  Dịch vụ chăm sóc ô tô này nên được tiến hành càng sớm càng tốt và bảo dưỡng định kỳ. Như vậy, hiệu quả bảo vệ sẽ xuyên suốt và đảm bảo hơn rất nhiều. Ngoài ra, phủ nano kính ô tô còn hỗ trợ làm sáng bóng kính, cung cấp tầm nhìn rõ ràng và an toàn cho bác tài cũng như nâng cao thẩm và giá trị của chính chiếc xe đó.

  7. Tẩy nhựa đường, bụi sơn

  Nhựa đường, bụi sơn là đại diện cho những vết bẩn cứng đầu nhất mà xế cưng có nguy cơ vướng phải rất cao khi lưu thông hoăc đỗ xe gần các công trình đang xây dựng.

  Điều đáng nói ở đây là hầu hết chủ xe đang áp dụng những phương pháp sai lệch để tự tẩy nhựa đường, bụi sơn, nổi bật là dùng xăng.

  LVCARCARE khuyến cáo chủ xe KHÔNG nên dùng xăng, dầu để tẩy nhựa đường, bụi sơn vì sẽ làm tan, chảy sơn, ăn mòn và hư hại lớp sơn bóng và màu nền, hậu quả về sau sẽ vô cùng nghiêm trọng.

  Tẩy nhựa đường, bụi sơn ô tô an toàn – hiệu quả với sáp

  Thay vào đó, chủ xe LVCARCARE có thể hỗ trợ Quý Khách Hàng sử dụng đất sét chuyên dụng để tẩy rửa an toàn ngay tại nhà. Hoặc nếu bạn không có nhiều thời gian, hãy yên tâm giao xe và sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

  Để nhận tư vấn báo giá ƯU ĐÃI NHẤTcác gói dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại LVCARCARE, Quý Khách Hàng vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi đến Hotline: 0976 911 949!

  tẩy nhựa đường Bình Dương

  Detailing sau nhiều năm sử dụng ô tô Thuận An - Bình Dương

  Có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc ô tô toàn diện tại LVCARCARE?

  Một lần nữa, LVCARCARE muốn khẳng định lại tầm quan trọng của việc chăm sóc ô tô toàn diện – bảo dưỡng định kỳ với anh em chủ xe. Đừng để sự chủ quan hôm nay biến thành hối hận trong tương lai.

  - Nếu Quý Khách Hàng cần hướng dẫn chăm sóc ô tô đúng cách, chăm sóc ô tô tại nhà, chăm sóc oto mùa mưa hay bất cứ vấn đề gì khác, chỉ cần trong tầm kiến thức và kinh nghiệm của mình, LVCARCARE sẵn sàng hỗ trợ hết lòng.

  - Hoặc nếu Quý Khách Hàng muốn chăm sóc xe nhưng không có nhiều thời gian, hãy yên tâm sử dụng dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp của chúng tôi.

  detailing ô tô Bình Dương

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi, LVCARCARE cam kết:

  ✅ Đảm bảo an toàn phương tiện, chất lượng trải nghiệm chủa người dùng lên hàng đầu.

  ✅ Dịch vụ đảm bảo quy trình chuẩn chỉnh và chuyên nghiệp nhất.

  ✅ Đảm bảo hiệu quả dịch vụ mang lại sự hài lòng.

  ✅ Hỗ trợ tận tình, tư vấn đúng nhu cầu, chi phí hợp lý.

  Liên hệ Hotline: 0976 911 949 để được tư vấn, hỗ trợ MIẾN PHÍ.

   

  TRUNG TÂM CHĂM SÓC Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP LV CAR CARE

  Địa chỉ: 96 DA6, Kdc Vietsing, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

  Email: info@lvcarcare.vn

  Hotline: 0976 911 949 - 0963 782 979

  Website: lvcarcare.vn

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN ƯU ĐÃI

  Vui lòng điền thông tin của bạn vào form để nhận những ưu đãi mới nhất

  Liên hệ